Trẻ sơ sinh có nên nằm ghế rung không? Tại sao?

Bạn vừa sinh bé và đang muốn mua ghế rung để cho bé nằm nhưng lại đang phân vân với câu hỏi: Trẻ sơ sinh có nên nằm ghế rung không? 

Hãy đọc kỹ bài viết dưới đây, nghe những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa nhi về vấn đề này để có thể chăm sóc bé yêu của bạn một cách tốt nhất.
>>>Xem ngay: 
Có nên xi, rung lắc, ôm trẻ sơ sinh khi ngủ hay cho trẻ xem tivi không?
Có nên cho trẻ sơ sinh nằm xe đẩy không? Và khi nào là hợp lý?


trẻ sơ sinh có nên nằm ghế rung không?

Trẻ sơ sinh có nên nằm ghế rung không?


Các mẹ thường phân vân những câu hỏi liên quan đến ghế rung như: trẻ sơ sinh có nên nằm ghế rung không? Hay trẻ sơ sinh nằm ghế rung có sao không? 

Với câu hỏi đó, các bác sĩ chuyên khoa nhi đã chia sẻ: Nhiều mẹ chọn lựa ghế rung cho bé bởi vì sự tiện lợi của nó.

  • Ghế rung thay nôi, để có thể tập cho bé ngủ riêng từ nhỏ.
  • Ghế rung có thể thay thế mẹ lắc lư để dỗ dành bé ngủ. Đặc biệt là đối với các bé thường xuyên đòi mẹ bế thì đó là một giải pháp tốt.
  •  Trên mỗi ghế rung thường thiết kế đồ chơi kèm theo. Khiến bé của bạn thích thú trong việc nằm chơi 1 mình.Tuy nhiên, các mẹ nên lưu ý khi cho trẻ sử dụng ghế rụng. Trong giai đoạn sơ sinh nếu rung lắc trẻ nhiều sẽ khiến tổn thương não. 

Bởi vì, trong đầu trẻ sơ sinh còn khá nhiều các khoảng trống giữa não và xương xọ. Chính vì thế  NÊN HẠN CHẾ CHO TRẺ NẰM GHẾ RUNG VỚI CHẾ ĐỘ MẠNH.

Một số loại ghế rung cho bé sơ sinh đang có trên thị trường


Hiện nay dòng sản phẩm ghế rung cho bé sơ sinh đang có nhiều trên thị trường với nhiều thương hiệu và nhiều mẫu mã. 

Việc mua ghế rung cho trẻ như thế nào, nên mua sản phẩm thuộc thương hiệu gì đang là vấn đề khiến nhiều mẹ quan tâm. 

Ngay sau đây là một số mẫu ghế rung đang được nhiều chuyên gia và các mẹ đánh giá cao. Với cả chất lượng và giá thành của sản phẩm.1. Ghế rung thương hiệu Konig-kids:


Đây là dòng sản phẩm được sản xuất tại Hồng Kông với thiết kế đa dạng cùng nhiều mẫu mã. Thỏa thích cho các mẹ lựa chọn cho bé yêu của mình. 

Giá thành dòng sản phẩm ghế rung thương hiệu này rơi vào khoảng 1 triệu – 1,8 triệu vnđ.

2. Ghế rung thương hiệu MASTELA


Sản phẩm ghế rung MASTELA đến từ Trung Quốc. Theo thống kê dòng sản phẩm này hiện nay cũng rất được lòng các mẹ. Với việc tích hợp nhiều trò chơi phù hợp với sự phát triển của trẻ sơ sinh. 

Ngoài ra giá tiền được xem là cực rẻ trong khoảng 500.000 – 1.000.000 vnđ. Đây là ghế rung bình dân phù hợp với mọi túi tiền.3. Ghế rung thương hiệu FISHER PRICE


Ghế rung FISHER PRICE cũng là thương hiệu đến từ Trung Quốc với giá thành hợp túi tiền mọi gia đình. Hầu hết các dòng sản phẩm thương hiệu này được thiết kế với chất liệu đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Ngoài ra, còn rất nhiều thương hiệu khác đang được bày bán trên thị trường mà mẹ có thể tham khảo như: ghế rung ZARACOS COMFORT, ghế trung trẻ em BIBOS, ...

Có nên mua ghế rung thanh lý không các mẹ?


Nhiều mẹ muốn mua lại ghế rung thanh lý để tiết kiệm được một khoản chi phí. Tuy nhiên lại phân vân không biết có nên mua ghế rung thanh lý hay không.Thông thường vấn đề đó xuất phát từ việc các mẹ lo lắng về chất lượng của các sản phẩm ghế rung thanh lý không còn tốt. Sợ vì tham rẻ 1 tí lại mang về sản phẩm quá hạn sử dụng và mau hư hỏng. 

Câu trả lời của chúng tôi là các mẹ nên mua ghế rung thanh lý khi tìm được nhà cung cấp chất lượng. Bởi vì trẻ lớn rất nhanh và những sản phẩm ghế rung với độ bền và chất lượng tốt thì thường có thời hạn sử dụng lâu dài. 

Chính vì thế chỉ cần bạn tìm được nhà cung cấp ghế rung thanh lý chất lượng là có thể: vừa có ghế rung cho bé vừa tiết kiệm được một số tiền nhỏ để sử dụng cho các việc khác.Sử dụng ghế rung đúng cách – hợp lý sẽ hỗ trợ cho mẹ trong việc chăm bé cũng như hỗ trợ sự phát triển cho trẻ. Tuy nhiên không nên lạm dụng quá nha các mẹ.

Bạn đã tự tin để trả lời cho câu hỏi: Trẻ sơ sinh có nên nằm ghế rung không chưa? Hãy là một bà mẹ thông thái để chăm sóc con yêu của mình một cách tốt nhất.
Trẻ sơ sinh có nên nằm ghế rung không? Tại sao? Trẻ sơ sinh có nên nằm ghế rung không? Tại sao? Reviewed by Unknown on tháng 1 20, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.